Danh sách sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 
Liên hệ: 097 112 65 68

 
 

Bạt hiflex là gì, PP là gì?

22/03/2017

    Bạt hiflex là loại vật liệu quảng cáo đã khá quen thuộc với nhiều người, nó hiện diện ở nhiều nơi từ bảng hiệu quảng cáo đến băng rôn, biểu ngữ, treo standee trong siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại. Hiflex là hỗn hợp giữa nhựa PVC và sợi dệt gia cường, một mặt nhẵn dễ dàng ăn mực dầu ( một loại mực in dùng trong quảng cáo có tác có độ bền màu cao không phai trong nước).

    Hiflex có các độ dày khác nhau, tùy từng nhu cầu sử dụng mà người ta có thể lựa chọn độ dày 0.28mm ( bạt mỏng). 3.2mm ( bạt trung), dày nhất là 0.36mm ( bạt dày), bạt chống xuyên sáng, tuy nhiên phổ biến vẫn là loại trung ( 0.32mm), loại này có độ bền khá, đặc biệt là giá thành vừa phải.

    Hiflex là loại vật liệu quảng cáo ngoài trời bởi chúng được cấu tạo từ chất liệu đã được axít tính, chịu được nước mưa rất tốt, ngoài ra còn có một lớp gia cường nên chúng chịu được lực căng cần thiết để vẫn đảm bảo được độ bền khi treo hình ảnh quảng cáo.

    PP hay Polypropylen là một loại polymer có đặc tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), không bị kéo giãn dài. Tuy nhiên lại bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. PP thường được dùng để in lắp vào standee cuốn và các vật phẩm quảng cáo yêu cầu độ nét cao.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0