Danh sách sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 
Liên hệ: 097 112 65 68

 
 

In standee

16/03/2017

    Standee bản thân chưa phải là một sản phẩm quảng cáo hoàn chỉnh, nó chỉ là một dụng cụ dạng khung hoặc dạng hộp để sẵn sàng treo lên mình một biểu ngữ có nội dung, thông điệp của nhà quảng cáo qua bản thiết kế. Tuy thuộc vào nhu cầu của chương trình quảng cáo mà người ta lựa chọn in chất liệu phù hợp:

-          Bạt hiflex có đặc tính dai bền, chịu được mưa, khả năng chống phai màu tốt nên được dùng cho các quảng cáo ngoài trời, giá thành khá rẻ so với các sản phẩm PP, nhược điểm là chỉ thể hiện được độ nét tiêu chuẩn.

-          PP trong nhà là loại vật liệu có độ mỏng, dai đặc biệt là cho ra bản in có độ nét cao, màu sắc tươi sang nhưng laị có nhược điểm là dễ bay màu khi gặp ảnh sáng có cường độ mạnh như mặt trời, khi gặp nước sẽ bị phai màu, loang lổ. Dùng vật liệu này để quảng cáo phải để trong nhà, tránh nước tiếp xúc và phải cán một lớp màng để bảo vệ.

-          PP ngoài trời cũng là một dạng Polypropylen nhưng đã được axit tính và được in bằng mực dầu nên cũng chịu được nước mưa và ánh nắng mặt trời khá tốt, tuy nhiên giá thành cho vật liệu này là cao nhất trong 3 loại vật liệu in trên.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0